Trang chủ /


 • Hỗ trợ khách hàng
       Tư vấn - Hỏi & Đáp
   
   
   

      Tỷ giá ngoại tệ
      Giá vàng
      Thời tiết
      Chứng khoán

  Thống kê website
          Lượt truy cập: 3243804
          Online: 0000005

 •  

  •  
  • Giải pháp giám sát khí thải liên tục
   Thế giới đang phải đối mặt với những thách thức nghiệm trọng liên quan đến vấn đề năng lượng. Giá năng lượng tăng cùng với những mối quan ngại về sự biến đổi khí hậu đã đẩy các vấn đề năng lượng thành vấn đề nghị sự hàng đầu trong các hội thảo kinh tế, chính trị và các cuộc tranh luận cộng đồng
   Mức phát thải CO2 tăng tương ứng với nhu cầu năng lượng hoặc thậm chí còn tăng nhanh hơn bởi các nhà máy nhiệt điện sẽ có mức sản xuất tăng. Ứơc tính đến 2030, mức phát thải CO2 toàn cầu sẽ tăng 55%. Các thị trường mới nổi sẽ chiếm 70% mức tăng phát thải CO2 nếu như những nước này vẫn tiếp tục dựa vào các nhiên liệu hoá thạch.
    
   
  •  
  • Giải pháp tích hợp điện - tự động hóa - đo lường - truyền động toàn diện cho nước cấp - nước thải
   Nước và không khí đều là những yếu tố sống còn đối với con người. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi kết hợp những bí quyết trong công nghệ năng lượng, công nghệ biến tần, thiết bị máy móc, quy trình và công nghệ tự động hoá để xây dựng một giải pháp hoàn toàn thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, những giải pháp về công nghệ thông tin, thu thập, tiếp nhận và truyền dữ liệu tích hợp cùng giải pháp tự động hoá cũng được cung cấp cùng, cho phép khách hàng sở hữu một hệ thống mang tính tổng thể và tích hợp toàn diện.